Thủ môn Argentina: Messi phát biểu trước trận im thin thít, kể cả chủ tịch

Thủ môn Argentina: Messi phát biểu trước trận im thin thít, kể cả chủ tịch

Tựa gốc: Thủ môn Argentina: Phát biểu trước trận của Messi khiến cả chủ tịch im lặng

Ngày 9/6 theo giờ Bắc Kinh, trong cuộc trả lời phỏng vấn, thủ thành Martinez của Argentina nói về phát biểu của Messi trước trận chung kết Copa America năm ngoái. Ông cho rằng khi Messi phát biểu trước trận, ngay cả tổng thống Argentina cũng phải im lặng và mọi người cần lắng nghe thật kỹ.

Martinez nói: “Như chúng ta đã biết, mùa Hè năm ngoái, Messi đã dẫn dắt Argentina vô địch Copa America. Đây cũng là chiếc cúp vô địch quốc tế đầu tiên mà siêu sao này giành được cho Argentina. Dẫn dắt đội đánh bại Brazil trong trận chung kết, nhưng trước trận đấu , anh ấy đã có một bài phát biểu đầy nhiệt huyết, tất nhiên, tôi phải thừa nhận rằng nó khiến mọi người phải nổi da gà”.

Martinez nói: “Anh ấy nói với chúng tôi trong bài phát biểu rằng đây sẽ là trận đấu cuối cùng của anh ấy cho đội tuyển quốc gia, vì vậy anh ấy sẽ cống hiến hết mình. Tôi thực sự nghĩ rằng khi Messi nói, tôi hơi rùng mình. Thành thật mà nói, thành thật mà nói, Mọi người trong đội đều im lặng. Bất kể đó là ai, họ đều là những kẻ thất vọng, huấn luyện viên, chủ tịch Argentina, bất kể đó là ai. Họ chỉ ngậm miệng và im lặng trong một thời gian dài.”

Cách đây ít ngày, Messi ghi 5 bàn vào lưới Estonia giúp Argentina đánh bại đối thủ 5-0. Sau trận này, tổng số bàn thắng trong sự nghiệp của Messi lên tới con số 769, anh vượt qua Pele để vươn lên vị trí thứ 4 trong lịch sử.

(Biên tập: Chung Quỳ)